Máy Bào Đá ,Xay Đá Tuyết 2 Lưỡi Dao Thái 300W

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.669.000₫ 1.990.000₫

Đối với các quán cà phê, sinh tố, chè, máy bào đá là một thiết bị không thể thiếu để làm ra những thức uống mát lành, nhất là một số loại đồ uống yêu cầu phải dùng đá bào thay cho đá viên như siro đá bào, chanh tuyết  Ngoài ra, đá bào dạng tuyết mịn cũng làm các ly nước uống nhìn đẹp mắt hơn, và có thể dùng để ướp lạnh cho hoa quả.

♥️ Bạn đã đăng ký thành công. Howcare sẽ liên hệ bạn ngay nhé 💢💢💢
Chỉ có ở Howcare:
  • Miễn phí Ship Đơn hàng trên 500k
    Miễn phí Ship Đơn hàng trên 500k
  • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả nhái
    111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả nhái
  • Tích điểm - Hoàn tiền (sắp có)
    Tích điểm - Hoàn tiền (sắp có)
  • Giảm 3% khi thanh toán Online
    Giảm 3% khi thanh toán Online

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Hong Kong
Điện áp 220V/50Hz
Nguồn điện 220V/50Hz
Xuất xứ Hong Kong
Tính năng bào đá tuyết

 

  • Kích thước máy: 400 x 180 x 310mm
  • Kích thước đóng gói: 430 x 200 x 330mm
  • Trọng lượng: 5,5kg
  • Công suất: 300-380W
  • Điện áp: 220v ~ 50Hz
  • Chất liệu: nhựa ABS + nhôm đúc

Có 2 lưỡi dao cho đá bào tuyết mịn hơn.
Nhỏ gọn, tiện lợi.
Chất liệu nhôm đúc dày, đẹp chắc chắn
Lưỡi dao bào đá của máy được chế tạo bằng thép trắng không gỉ, dày và sắc giúp bào đá được nhỏ, mịn
Với 02 lưỡi dao bào, hiệu suất bào tăng gấp đôi giúp tiết kiệm chi phí thời gian và sức lực
Mô tơ và trục dẫn lực được đặt kín bên trong máy tránh bị nước hoặc các vật bên ngoài tác động vào.
Năng suất: 85kg/ giờ.
Vận hành nhanh, tiếng ồn nhỏ.
Công suất 300-380W
Motor lớn, cho nên tuổi thọ máy bào đá cao

Đối với các quán cà phê, sinh tố, chè, máy bào đá là một thiết bị không thể thiếu để làm ra những thức uống mát lành, nhất là một số loại đồ uống yêu cầu phải dùng đá bào thay cho đá viên như siro đá bào, chanh tuyết  Ngoài ra, đá bào dạng tuyết mịn cũng làm các ly nước uống nhìn đẹp mắt hơn, và có thể dùng để ướp lạnh cho hoa quả.

Vận hành nhanh, tiếng ồn nhỏ.

Nhỏ gọn dễ sử dụng. Công suất máy hoạt động chỉ với 300-380W không lo tiêu hao điện năng, không lo phát ra tiếng ồn. Không tốn quá nhiều không gian trong gian bếp cũng như làm gian bếp của bạn trông hiện đại, bắt mắt hơn, thu hút được nhiều thực khách.

Máy bào đá tuyết sử dụng công nghệ mới, chuyên nghiệp dùng cho quán cafe và nhà hàng: có 2 lưỡi cho đá bào tuyết mịn hơn, motor lớn, cho nên tuổi thọ máy bào đá cao, có 2 vị trị chứa đá, tiện lợi theo yêu cầu, chức năng tạm tắt máy khi nâng tay cảm của máy bào đá lên.

Sử dụng đá bào để tạo nên những món vô cùng phong phú: dùng cho pha chế, tạo các món sinh tố, trái cây dầm, siro đá bào, ngoài ra còn kết hợp tuyệt vời với những thức uống giải khát, đá bào có công dụng lớn để tạo giữ độ độ tươi cho thực phẩm.

Trong quá trình vận chuyển do một số chi tiết, đầu nối,dây dẫn điện có thể bị lỏng,hở hoặc đứt vì vậy trước khi vận hành cần :

1- Kiểm tra lại dây dẫn

2- Kiểm tra lại công tắc nguồn trên máy

3- Kiểm tra lại toàn bộ máy xem có bị nứt vỡ hay biến dạng

Các bước vận hành:

B1- Cấp nguồn điện cho máy,bật công tắc nguồn

B2- Cho đầy đá vào trong khoang tiếp theo đó dùng tay dập để dập tay 1 xuống,đá sau khi được bào sẽ tự dơi xuống khay đựng đá

 Bảo quản: Bạn nên để máy xay đá bào ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc với môi trường ẩm thấp quá lâu để tránh hiện tượng rò rỉ điện

- Vệ sinh: máy bào đá vô cùng đơn giản và dễ dàng, hầu như không cần nhúng rửa gì nhiều. Có thể lau khô máy nếu ko sử dụng

- Hàng ngày sau khi sử dụng xong máy xay đá bào, trước khi ngừng sử dụng nên vệ sinh máy. Và khi vệ sinh không được tháo động cơ ra. Trước khi vệ sinh phải tắt hết điện để đảm bảo an toàn của bạn.

 

️🔔Đăng ký Mua ngay