Combo 5 Mặt Nạ Nâng Cơ - Căng Bóng Da Nitiny Hàn Quốc

(11 đánh giá)
Thương hiệu: Nitiny   |   Tình trạng: Còn hàng
300.000₫ 350.000₫

Mặt nạ căng bóng da - chống lão hóa Nitiny Hàn Quốc * Mặt nạ nâng cơ, căng da tức thì như vừa filler

♥️ Bạn đã đăng ký thành công. Howcare sẽ liên hệ bạn ngay nhé 💢💢💢
Chỉ có ở Howcare:
 • Miễn phí Ship Đơn hàng trên 500k
  Miễn phí Ship Đơn hàng trên 500k
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả nhái
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả nhái
 • Tích điểm - Hoàn tiền (sắp có)
  Tích điểm - Hoàn tiền (sắp có)
 • Giảm 3% khi thanh toán Online
  Giảm 3% khi thanh toán Online


CHẢY SỆ CHỖ NÀO, NÂNG CƠ CHỖ ĐÓ
Mask này quá nổi tiếng luôn, bên Hàn rất nhiều spa sử dụng trong các liệu trình & đặc biệt là có khả năng định hình & nâng cơ siêu hiệu quả, da mềm như da em bé
Điều độc đáo của mask này là:
️Nếu các mặt nạ thông thường dưỡng chất tách biệt với miếng lụa định hình thì mặt nạ này không như thế. Collagen được nén vào trong miếng mặt nạ như miếng thạch, đắp càng lâu collagen càng thấm vào từng lỗ chân lông và miếng thạch mặt nạ mỏng dần đi.
️Mặt nạ thông thường đắp 15-20p nhưng MẶT NẠ HOA BIA - HYDRO HOUBLON MASK NITINY cần đắp càng lâu càng tốt. Hãng khuyên người dùng hãy đắp qua đêm

Hãy tưởng tượng một miếng mask như miếng thạch dày vài mm, sẽ chỉ còn mỏng dính vào sáng hôm sau. Bao nhiêu dưỡng chất ngấm vào từng lỗ chân lông giúp da căng đầy, lỗ chân lông nhỏ lại và mặt nâng lên căng bóng như được tiêm filler. Ngoài ra trong mask còn có các hạt ngọc trai siêu nhỏ siêu mịn, dễ dàng đi sâu vào từng lỗ chân lông tái tạo da, giúp làm trắng da.
️ Kết quả trông thấy bằng mắt sau 1 đêm: Toàn bộ vùng cơ sệ quanh khóe mũi hay còn gọi là vùng râu rồng, quay khóe miệng, vùng mắt được nâng lên và căng rõ rệt, nếp nhăn phẳng trông thấy. Da mềm như bánh cánh hoa hồng luôn!

️🔔Đăng ký Mua ngay